0014443955_1349x279.png 0865991412_1349x279.png
Giới thiệu

Giới thiệu về chúng tôi

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO YẾN được thành lập và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nói chung và đất nền nói riêng. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Đảo Yến ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường Quận 9 nói riêng và TP.Hồ Chí Minh nói chung.
 

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO YẾN đã mở rộng hoạt động phát triển và hợp tác với nhiều công ty thành viên khác,  Nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO YẾN tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản nói chung và đất nền nói riêng, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO YẾN tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO YẾN. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Đảo Yến cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.
 
Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO YẾN sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.


Trân trọng,

ĐẤT NỀN QUẬN 9
LIÊN KẾT WEBSITE
Zalo
favebook