1440408911_1349x279.png 05631049000_1349x279.png
Tin tức và sự kiện

Đất nền tiếp tục giữ ngôi vương trong đầu tư năm 2019

( 21-11-2019 - 11:20 PM ) - Lượt xem: 0

Đất nền lại "sốt"
 

          Những tháng đầu năm 2019, thị trường đất nên sôi động hơn cả trong các phân khúc. Nếu như đầu năm 2018, dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như condotel, biệt thự biển được nhiều nhà đầu tư quan tâm bên cạnh phân khúc đất nền thì tới năm 2019, thị trường BĐS dường như đang chỉ xoay quanh câu chuyện mua bán đất nền.

          Tại một số thị trường bất động sản tỉnh lẻ như Bắc Ninh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Cần Thơ, Bình Thuận… giá đất nền tăng, lượng giao dịch gia tăng. Tính thanh khoản của dòng sản phẩm này diễn ra nhanh và linh hoạt. Đây cũng là dòng phân khúc hấp dẫn phần lớn các nhà đầu tư mới gia nhập vào thị trường nhờ những lợi thế vốn có.

           Ở một số khu vực "điểm nóng" so với cuối năm ngoái, giới đầu tư ghi nhận mức giá tăng dao động khoàng từ 10% đến 40%. Trong cơn sốt đất, tại những vị trí đẹp, giá đất có thể tăng tới 100%. Một trong những thị trường bất động sản đang hấp dẫn các nhà đầu tư ở thời điểm đầu năm 2019 có thể kể tới Quảng Ninh.

          Với sự phát triển và hoàn thiện hệ thống hạ tầng đồng bộ, BĐS Vân Đồn, Hạ Long đang trở thành "điểm nóng" của thị trường bất động sản khi nơi đây đang ghi nhận lượng giao dịch tăng đột biến, giá đất biến động mạnh, nhà đầu tư đổ mạnh về đây. Không chỉ có Vân Đồn, thị trường bất động sản tại Móng Cái cũng đang nằm trong danh mục điểm đến của các nhà đầu tư.

 

           

Với đất nền tại Hạ Long hay Vân Đồn đã được nhiều nhà đầu tư biết đến, giá cũng đã liên tục tăng thời gian gần đây, tuy nhiên thị trường Móng Cái lại đang được nhiều "ông lớn" tìm đến như Sungroup, FLC, Vingroup…Mặt bằng giá đất nền so với Hạ Long, Vân Đồn còn khá "mềm". Nhiều dự án đất nền bắt đầu được đầu tư tại Móng Cái như Promexco Móng Cái, KĐT mới Hải Yên, Kalong Reverside,…Móng Cái cũng vừa duyệt quy hoạch khu đô thị kinh tế cửa khẩu khoảng 678ha, hay FLC đang nghiên cứu đầu tư KĐT tại Ninh Dương, Sungroup quy hoạch KĐT mới tại khu Bắc Luân…

ĐẤT NỀN QUẬN 9
LIÊN KẾT WEBSITE
Zalo
favebook