1440408911_1349x279.png 05631049000_1349x279.png
Tin tức và sự kiện

Cứ đầu tư vào quận 9 là an toàn nhất và sinh lợi tốt nhất

( 21-11-2019 - 02:15 PM ) - Lượt xem: 0

          Cứ đầu tư vào quận 9 là an toàn nhất và sinh lợi tốt nhất

Với lợi thế là cửa ngõ kết nối của toàn vùng Nam Bộ, cùng những “cú hích” hạ tầng nghìn tỷ, thị trường bất động sản quận 9 những năm gần đây trở thành tâm điểm hút giới đầu tư bất động sản bởi tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai. Sức hút từ hạ tầng Năm 2018 chứng kiến những diễn biến đầy sôi động của thị trường bất động sản Tp.HCM.

         

Đặc biệt, phải kể đến sự phát triển của khu đô thị mới Quận 9 nhờ ưu thế về hạ tầng cơ sở và quỹ đất dồi dào. Theo đó, Quận 9 cũng hiển nhiên trở thành “miền đất hứa” của nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp địa ốc trong và ngoài nước. Hiện tại, hầu hết các công trình giao thông trọng điểm đều đi qua Quận 9. Điển hình như các tuyến đường Xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, giúp việc di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên có giá trị hàng tỷ đô dự kiến khai thác vận hành trong năm 2020 sẽ khiến thị trường Quận 9 thêm phần sôi động. Đáng chú ý, Quận 9 còn là nơi tập trung của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Mỹ...

         

Điển hình là 2 đại gia công nghệ Intel và Samsung đầu tư hàng tỷ USD trong khu công nghệ cao; Tập đoàn Ascendas và Saigon Bund Capital Partners đầu tư 130 triệu USD xây khu phức hợp OneHup Sài Gòn rộng 12 ha; Tập đoàn Allied Telesis INC và Công ty Quantus Corporation đầu tư 500 triệu USD vào khu phức hợp y tế - thương mại… Hệ thống giáo dục, văn hóa, giải trí, các khu chức năng quan trọng tại Quận 9 cũng được hình thành một cách bài bản như Khu giáo dục đào tạo Đại học Long Phước, Khu Đại học Quốc gia Tp.HCM, Cảng Phú Hữu, Khu du lịch Suối Tiên và Công viên Lịch sử Văn hoá Dân tộc... Với sự phát triển của hạ tầng giao thông, lại nằm kề một khu công nghệ thu hút các tập đoàn nước ngoài, cộng với lợi thế nằm gần quận 2 chính là những lý do giúp bất động sản Quận 9 những năm gần đây gia tăng giá trị nhanh chóng. Đón đầu tiềm năng ! Hãy đầu tư !!!

ĐẤT NỀN QUẬN 9
LIÊN KẾT WEBSITE
Zalo
favebook